//
JA Teline III - шаблон joomla Книги

Saturday, Feb 24th

Last updateMon, 22 Jan 2018 10am

You are here: Home THỜI SỰ - XÃ HỘI TIN TRONG NƯỚC Chủ tịch Đà Nẵng: Đừng lo việc ai đi, ai ở

Chủ tịch Đà Nẵng: Đừng lo việc ai đi, ai ở

“Hiện thành phố đang có rất nhiều việc, đề nghị các đồng chí không phân tâm. Đừng có lo việc ông mô đi ông mô ở, mà tập trung lo làm tròn việc đúng chức năng nhiệm vụ công tác của mình.”, ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng - đã phát biểu như trên tại cuộc họp thường kỳ của chính quyền thành phố sáng nay 23/9.

Tại cuộc họp, ông Huỳnh Đức Thơ "điểm" lại, hiện Đà Nẵng có rất nhiều việc như vừa qua báo chí nêu như UB Kiểm tra Trung ương công bố sai phạm của Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch TP; Bộ Công an yêu cầu thanh kiểm tra 9 dự án, nhà công sản; Chính phủ chỉ đạo thanh kiểm tra các dự án ở Sơn Trà...

Ông Thơ đề nghị các cơ quan ban ngành chức năng, những người có liên quan thì phối hợp với các cơ quan chức năng giải trình, giải quyết dứt điểm phục vụ công tác thanh kiểm tra, để còn tập trung cho các công việc trọng điểm của thành phố. Những người còn lại tập trung làm tròn nhiệm vụ chức trách công tác của mình, "đừng có phân tâm, đừng có lo chuyện ông mô đi ông mô ở, la cà quán xá đoán này đoán nọ mà công việc của mình thì không làm tròn".

Ông Thơ cũng nhắc nhở lãnh đạo, cán bộ ở các quận, huyện, cơ quan ban ngành chức năng là trách nhiệm của người đứng đầu rất quan trọng, có sai phạm phải gánh vác. "Do đó, từ cấp cơ sở không được lơ là rồi xảy ra chuyện, ví dụ như xây dựng trái phép thì các phường, xã phải biết rồi báo cấp trên. Đừng để những vụ việc lớn như thế xảy ra rồi lại nói là do chậm phát hiện, chậm xử lý là không thoả đáng.", ông Thơ nhấn mạnh.

Nhiều nhiệm vụ quan trọng của Đà Nẵng được quán triệt trong hội nghị
Nhiều nhiệm vụ quan trọng của Đà Nẵng được quán triệt trong hội nghị

Chủ tịch Đà Nẵng quán triệt, nhiệm vụ lớn và ngay trước mắt của Đà Nẵng là làm tròn vai trò thành phố chủ nhà trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, coi đây là cơ hội quảng bá hình ảnh thành phố thu hút đầu tư, hấp dẫn du khách; Chuẩn bị cho lỳ họp Hội đồng nhân dân cuối năm; Đôn đốc triển khai các dự án nhà máy xử lý nước thải vì các trạm xử lý hiện nay đã quá tải góp một nguyên nhân dẫn tới nước xả thải tràn ra biển như thời gian qua; Tập trung mục tiêu xây dựng Thành phố 4 an...

Tâm An (dantri.com.vn)